หลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน

       หลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน หรือ ลอนคู่ คือแผ่นเมทัลชีทเคลือบอลูซิงค์ ป้องกันสนิม มีความกว้างหลังหักแผ่นซ้อนทับ ไม่น้อยกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน สูงลอน 24 มม. ท้องลอนมีสัน 2 เส้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีสีหลากหลาย อีกทั้งลอนมาตรฐานยังเป็นลอนที่ขายดีที่สุดเนื่องจากคนนิยมนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งทำหลังคา ทำสิ่งก่อสร้าง วัสดุตกแต่ง และยังเป็นลอนที่รองรับน้ำฝนได้ดีอีกด้วย

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

     หลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน หรือ ลอนคู่ คือแผ่นเ���ทัลชีทเคลือบอลูซิงค์  ซึ่งนิยมนำมาทำหลังคา ทำรั้ว หรือ ทำผนัง คนส่วนมากนิยมนำมาปรับปรุงที่อยู่อาศัยของตนเอง และยังนิยมในการก่อสร้างอุสาหกรรมอาคารขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ เช่น อาคาร สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม และอื่นๆอีกมากมาย เนื่องจากแผ่นเมทัลชีทมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน มีความมาตรฐาน และดูเรียบง่าย สะดวก ต่อผู้ติดตั้งเนื่องจากใช้เวลาในการติดตั้งไม่นาน ซึ่งความกว้างของหลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน หลังจากหักระยะซ้อนทับแล้วจะอยู่ที่ 760 มม. จะมีแนวสันลอน 5 สันลอน แต่ละสันลอนมีความสูงอยู่ที่ 24 มม. ท้องลอนมีสันลอนขนาดเล็ก 2 เส้น หรือที่เรียกว่า “ ตะเข็บคู่ ” เพื่อมีหน้าที่ในการเพิ่มความแข็งแรงให้กัแผ่นหลังคาเมทัลชีท จึงทำให้แข็งแรงทนทาน และเพิ่มความสวยงามให้แผ่นหลังคาเมทัลชีท

      สำหรับการติดตั้งหากเป็นแผ่นหลังคาเมทัลชีท ที่ไม่มีการต่อแผ่นหลังคาเมทัลชีท สามารถติดตั้งทำมุมลาดเอียงได้ในระยะต่ำสุดที่ 6 องศา แต่หากมีการต่อแผ่นหลังคาเมทัลชีท มุมลาดเอียงไม่ควรต่ำกว่า 10 องศา จุดเด่นของหลังคาเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน คือ มีรูปแบบที่เป็นมาตรฐาน ติดตั้งง่าย และให้ความทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน สวยงามและทันสมัย